KHÓA HỌC DÀNH CHO NHÂN VIÊN CỬA HÀNG DỊCH VỤ

Đăng ký tham gia

Đây là 3 nội dung quan trọng mà một nhân viên dịch vụ phải biết:

1. TƯ DUY KINH DOANH DỊCH VỤ

2. KỸ NĂNG GIAO TIẾP VÀ PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG

3. KỸ NĂNG BÁN HÀNG VÀ BỘ HÀNH ĐỘNG TĂNG DOANH THU

Đây là nội dung mà giảng viên Nguyễn Hồng Cương đã triển khai ở hầu hết các hệ thống head ở cả nước và nó là một phần trong chiến lược KD dịch vụ xe máy.

Thông qua nhiều bài giảng ở ba nội dung trên. Các bạn sẽ:

 • Thay đổi tư duy trong phục vụ khách hàng (đây là kỹ thuật tuyệt vời và đặc biệt để giúp thay đổi tư duy nghề xe máy. Là thế mạnh nhất của giảng viên Nguyễn Hồng Cương đã giúp hàng chục nghìn nhân sự thay đổi)
 • Cách để phục vụ và làm hài lòng khách hàng - cũng là cách cho khách hàng lý do quay lại ủng hộ bạn và giới thiệu khách khác cho bạn
 • Các để tư vấn bán hàng, đóng gói hàng hóa dịch vụ. Chính người thợ là người giỏi nhất việc này nếu được hướng dẫn chi tiết như trong khóa học. Họ sẽ làm và tham mưu cho lãnh đạo để tăng doanh thu dịch vụ.

Nếu đơn vị của bạn đăng ký trên 10 tài khoản học tập - Hãy liên hệ với chúng tôi để được ưu đãi hơn. Chi phí này là dành cho 1 người tương ứng 1 tài khoản.

Các bạn có thể học mọi lúc mọi nơi qua app điện thoại hoặc máy tính, hoặc ti vi smart

Giảng viên

 • Nguyễn Hồng Cương ABIS

  Nguyễn Hồng Cương ABIS

  Diễn giả, tác giả, giảng viên: Nguyễn Hồng Cương

  Giám đốc công ty tư vấn ABIS

  Là người sáng  lập công ty tư vấn ABIS, anh đã gắn sứ mệnh của cuộc đời mình với sứ mệnh ABIS trong hành trình nâng cao chất lượng sống của người lao động Việt Nam thông qua hai hoạt động chính : Tư vấn quản trị doanh nghiệp và phát triển nguồn nhân lực có chất lượng cao bằng việc tổ chức  phát triển trường đào tạo kỹ năng ABIS dành cho nguồn nhân lực trẻ.

  Sau nhiều năm hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau với nhiều vị trí quan trọng trong các tập đoàn, các công ty lớn nhỏ tại Việt Nam và nước ngoài như: Yamaha, Toyota, Uniden PhilipPines...Anh nhận ra đối tượng công nhân lao động, nguồn nhân lực trẻ tại Việt Nam vô cùng tiềm năng và đang đóng góp phần lớn giá trị cho xã hội. Trong khi đời sống của họ còn gặp nhiều khó khăn. Tư duy, kỹ năng chuyên nghiệp của đại bộ phận còn hạn chế dẫn đến làm giảm đi sự phát triển sự nghiệp cá nhân và hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp.
  ABIS và Nguyễn Hồng Cương đã tư vấn nâng cao hiệu quả kinh doanh cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ đặc biệt là các doanh nghiệp về ô tô xe máy và  tổ chức nhiều các hoạt động để giúp hàng chục nghìn người lao động, các quản lý thay đổi tư duy, cải thiện kỹ năng làm việc hiệu quả.

  Anh đã giúp hơn hàng nghìn học viên trên 63 tỉnh thành cải thiện hoạt động kinh doanh đột phá sau khóa học.
  Nguyễn Hồng Cương là tác giả của ba cuốn sách nổi tiếng tại Việt Nam được độc giả đón nhận và phản hồi tích cực. Được cơ quan truyền thông chính thống của Việt Nam đánh giá cao về tác động tích cực đến xã hội và đặc biệt là lĩnh vực về ô tô - xe máy.

  Xem thêm về giảng viên tại link: https://profile.nguyenhongcuong.vn/

Đăng ký học

Học phí

1.000.000đ

1.600.000đ

-38%

Liên hệ zalo: 0904725727 nếu đăng ký nhiều hơn 1 acount