CHIẾN LƯỢC KINH DOANH TIỆM SỬA XE MÁY QUY MÔ NHỎ

Đăng ký tham gia

ĐẶT VÀ ĐĂNG KÝ NGAY BÂY GIỜ - BẠN SẼ ĐƯỢC ƯU ĐÃI 

 • Bạn sẽ biết cách nhìn ra điểm huyệt tại thị trường nơi bạn đang làm bằng những tư duy đặc biệt và chiến lược đã được trả giá qua nhiều năm tháng của giảng viên
 • Bạn sẽ chọn được mô hình đúng phù hợp với nguồn lực của bạn (tài chính, con người, mặt bằng)
 • Bạn sẽ biết cách chuẩn bị từng bước các công việc để mở tiệm thành công. Mức độ thành công nằm ở tầm nhìn và sự chuẩn bị kỹ lưỡng. 
 • Bạn sẽ  biết cách làm khách hàng ủng hộ và thu hút ngày càng nhiều khách về tiệm của mình
 • Bạn sẽ có những hành động thông minh hơn nữa để "ra tiền". Các hành động khoa học, dễ áp dụng mà hàng nghìn tiệm đã áp dụng thành công. Nhưng nay còn bổ sung thêm nhiều hành động phù hợp với tiệm quy mô nhỏ.

NẾU HỌC XONG 100% - HỌC VIÊN KHÔNG CẢM NHẬN ĐƯỢC GIÁ TRỊ ĐỀU ĐƯỢC TRẢ LẠI 100% HỌC PHÍ

BỞI ĐIỀU TÔI MONG ĐỢI NHẤT LÀ SỰ THAY ĐỔI TƯ DUY VÀ THÀNH CÔNG  CỦA BẠN 

Trên 95% tiệm sửa xe máy ở Việt Nam đều ở quy mô nhỏ dưới 5 người.

Nhiều người còn quá vất và mặc dù tay nghề tốt thì mới tự tin mở. Nhưng làm mãi không khá?

Tại sao thị trường xe máy tại Việt Nam khủng khiếp như thế mà các đại gia lại chưa đầu tư mạnh vào hệ thống dịch vụ sửa xe?

Tại sao có nhiều người thợ không giỏi mà kiếm tiền tốt hơn những người giỏi hơn mình? (ta không bàn đến chuyện kinh doanh lừa đảo nhé)

Tại sao bạn của bạn làm ở quê mà lãi cao hơn bạn làm ở phố.

Bạn sẽ được giải đáp và hướng dẫn cách thức "đánh bóng" đôi bàn tay người thợ máy. Chuyển hóa đam mê, kỹ năng tuyệt vời của bạn ra nhiều tiềnh hơn bằng những tư duy bài bản, thực chiến trong khóa học này.

Liên hệ: 0904 725 727 (zalo) để được hướng dẫn vào học. Đây là khóa học mà bạn có thể học mọi lúc mọi nơi, rảnh là vào học và có thể học đi học lại để áp dụng hết kiến thức trong thời hạn 1 năm.  Học qua app điện thoại, tivi internet hoặc máy tính, ipad.

Chạy bộ thể dục - lái xe  - trước khi đi ngủ... đều có thể mở app điện thoại ra nghe. Nghe kiểu này ra tiền, lướt facebook chỉ hại mắt và mệt người.

Cách vào học:

1. Vào website abis.com.vn  mở khóa học và ấn đăng ký khóa học (nếu chưa có tài khoản học tập - bạn cần đăng ký 1 tài khoản bằng việc ấn vào nút đăng ký phía trên của website - mở email click link xác thực, có thể email trả về trong mục spam)

2. Thực hiện thao tác thanh toán

3. Vào email của bạn lấy mã kích hoạt

4. Quay trở lại website để đăng nhập và kích hoạt tài khoản để VÀO HỌC.

--Mỗi tài khoản được sử dụng trên 1 máy tính + 1 thiết bị di động. Nếu học trên thiết bị di động bạn hãy tải app EDUBIT có hình chữ e màu xanh về đăng nhập để thuận tiện cho việc học--

Cần tư vấn thêm hoặc gặp khó khăn gì trong quá trình đăng ký hoặc học tập. Bạn liên hệ 0904 725 727 (zalo) để giảng viên hỗ trợ bạn kịp thời

NẾU HỌC XONG 100% - HỌC VIÊN KHÔNG CẢM NHẬN ĐƯỢC GIÁ TRỊ ĐỀU ĐƯỢC TRẢ LẠI 100% HỌC PHÍ

BỞI ĐIỀU TÔI MONG ĐỢI NHẤT LÀ SỰ THAY ĐỔI TƯ DUY VÀ THÀNH CÔNG  CỦA BẠN 

Giảng viên

 • Nguyễn Hồng Cương ABIS

  Nguyễn Hồng Cương ABIS

  Diễn giả, tác giả, giảng viên: Nguyễn Hồng Cương

  Giám đốc công ty tư vấn ABIS

  Là người sáng  lập công ty tư vấn ABIS, anh đã gắn sứ mệnh của cuộc đời mình với sứ mệnh ABIS trong hành trình nâng cao chất lượng sống của người lao động Việt Nam thông qua hai hoạt động chính : Tư vấn quản trị doanh nghiệp và phát triển nguồn nhân lực có chất lượng cao bằng việc tổ chức  phát triển trường đào tạo kỹ năng ABIS dành cho nguồn nhân lực trẻ.

  Sau nhiều năm hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau với nhiều vị trí quan trọng trong các tập đoàn, các công ty lớn nhỏ tại Việt Nam và nước ngoài như: Yamaha, Toyota, Uniden PhilipPines...Anh nhận ra đối tượng công nhân lao động, nguồn nhân lực trẻ tại Việt Nam vô cùng tiềm năng và đang đóng góp phần lớn giá trị cho xã hội. Trong khi đời sống của họ còn gặp nhiều khó khăn. Tư duy, kỹ năng chuyên nghiệp của đại bộ phận còn hạn chế dẫn đến làm giảm đi sự phát triển sự nghiệp cá nhân và hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp.
  ABIS và Nguyễn Hồng Cương đã tư vấn nâng cao hiệu quả kinh doanh cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ đặc biệt là các doanh nghiệp về ô tô xe máy và  tổ chức nhiều các hoạt động để giúp hàng chục nghìn người lao động, các quản lý thay đổi tư duy, cải thiện kỹ năng làm việc hiệu quả.

  Anh đã giúp hơn hàng nghìn học viên trên 63 tỉnh thành cải thiện hoạt động kinh doanh đột phá sau khóa học.
  Nguyễn Hồng Cương là tác giả của ba cuốn sách nổi tiếng tại Việt Nam được độc giả đón nhận và phản hồi tích cực. Được cơ quan truyền thông chính thống của Việt Nam đánh giá cao về tác động tích cực đến xã hội và đặc biệt là lĩnh vực về ô tô - xe máy.

  Xem thêm về giảng viên tại link: https://profile.nguyenhongcuong.vn/

Đăng ký học

Học phí

1.800.000đ