2 KHÓA HỌC MIỄN PHÍ CHO DỊCH VỤ XE MÁY

Tham gia khóa học

Đây là hai khóa học hoàn toàn miễn phí cho bạn.

Để vào học bạn thực hiện hai bước sau:

1. Đăng ký 1 tài khoản trên abis.com.vn (ấn nút đăng ký trên góc phải website và nhập thông tin)

2. Đăng nhập tài khoản và ấn vào học

Nếu các bạn gặp khó khăn trong việc đăng ký thành viên cứ nhắn zalo hoặc gọi: 0904 725 727 chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn

1. Khóa học 7 TRANG BỊ ĐỂ PHÁT TRIỂN CỬA HÀNG SỬA XE: Sẽ cho bạn hình dung bộ khung những gì cần chuẩn bị và định hướng

2. Khóa học BÍ MẤT TRONG TRANG SÁCH là tổng hợp các kiến thức hay và tinh túy mà Nguyễn Hồng Cương sẽ trang bị cho bạn về tư duy kinh doanh

Giảng viên

 • Nguyễn Hồng Cương ABIS

  Nguyễn Hồng Cương ABIS

  Diễn giả, tác giả, giảng viên: Nguyễn Hồng Cương

  Giám đốc công ty tư vấn ABIS

  Là người sáng  lập công ty tư vấn ABIS, anh đã gắn sứ mệnh của cuộc đời mình với sứ mệnh ABIS trong hành trình nâng cao chất lượng sống của người lao động Việt Nam thông qua hai hoạt động chính : Tư vấn quản trị doanh nghiệp và phát triển nguồn nhân lực có chất lượng cao bằng việc tổ chức  phát triển trường đào tạo kỹ năng ABIS dành cho nguồn nhân lực trẻ.

  Sau nhiều năm hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau với nhiều vị trí quan trọng trong các tập đoàn, các công ty lớn nhỏ tại Việt Nam và nước ngoài như: Yamaha, Toyota, Uniden PhilipPines...Anh nhận ra đối tượng công nhân lao động, nguồn nhân lực trẻ tại Việt Nam vô cùng tiềm năng và đang đóng góp phần lớn giá trị cho xã hội. Trong khi đời sống của họ còn gặp nhiều khó khăn. Tư duy, kỹ năng chuyên nghiệp của đại bộ phận còn hạn chế dẫn đến làm giảm đi sự phát triển sự nghiệp cá nhân và hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp.
  ABIS và Nguyễn Hồng Cương đã tư vấn nâng cao hiệu quả kinh doanh cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ đặc biệt là các doanh nghiệp về ô tô xe máy và  tổ chức nhiều các hoạt động để giúp hàng chục nghìn người lao động, các quản lý thay đổi tư duy, cải thiện kỹ năng làm việc hiệu quả.

  Anh đã giúp hơn hàng nghìn học viên trên 63 tỉnh thành cải thiện hoạt động kinh doanh đột phá sau khóa học.
  Nguyễn Hồng Cương là tác giả của ba cuốn sách nổi tiếng tại Việt Nam được độc giả đón nhận và phản hồi tích cực. Được cơ quan truyền thông chính thống của Việt Nam đánh giá cao về tác động tích cực đến xã hội và đặc biệt là lĩnh vực về ô tô - xe máy.

  Xem thêm về giảng viên tại link: https://profile.nguyenhongcuong.vn/

Đăng ký học

Học phí

Miễn phí