HIỂU VỀ HOẠT ĐỘNG KINH DOANH TẠI ĐẠI LÝ XE MÁY 3S

  • (0 Đánh giá)
Miễn phí Vào học ngay

Bạn sẽ học được gì

  • Bạn sẽ hiểu rõ tầm quan trọng của hoạt động dịch vụ tại đại lý 3S
  • Bạn sẽ nhận ra giá trị tuyệt vời của bộ tiêu chí đánh giá đại lý mà hãng đã xây dựng cho bạn chứ không phải là chỉ để chấm điểm
  • Bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan về kinh doanh xe máy ở mô hình đại lý chính hãng
  • Bạn sẽ có những giải pháp và định hướng cải thiện hoạt động trong tương lai

Giới thiệu khóa học


Khóa học này sẽ giúp bạn nhận ra tầm quan trọng của dịch vụ trong hoạt động kinh doanh xe máy đại lý 3S, các đặc thù riêng và các chiến lược để cải thiện hiệu quả hoạt động và ổn định nhân sự tại đại lý cả về bán hàng và dịch vụ

Nội dung khóa học

Thông tin giảng viên

Nguyễn Hồng Cương ABIS
3706 Học viên 30 Khóa học
- Nguyễn Hồng Cương ABIS

Diễn giả, tác giả, giảng viên: Nguyễn Hồng Cương

Giám đốc công ty tư vấn ABIS

Là người sáng  lập công ty tư vấn ABIS, anh đã gắn sứ mệnh của cuộc đời mình với sứ mệnh ABIS trong hành trình nâng cao chất lượng sống của người lao động Việt Nam thông qua hai hoạt động chính : Tư vấn quản trị doanh nghiệp và phát triển nguồn nhân lực có chất lượng cao bằng việc tổ chức  phát triển trường đào tạo kỹ năng ABIS dành cho nguồn nhân lực trẻ.

Sau nhiều năm hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau với nhiều vị trí quan trọng trong các tập đoàn, các công ty lớn nhỏ tại Việt Nam và nước ngoài như: Yamaha, Toyota, Uniden PhilipPines...Anh nhận ra đối tượng công nhân lao động, nguồn nhân lực trẻ tại Việt Nam vô cùng tiềm năng và đang đóng góp phần lớn giá trị cho xã hội. Trong khi đời sống của họ còn gặp nhiều khó khăn. Tư duy, kỹ năng chuyên nghiệp của đại bộ phận còn hạn chế dẫn đến làm giảm đi sự phát triển sự nghiệp cá nhân và hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp.
ABIS và Nguyễn Hồng Cương đã tư vấn nâng cao hiệu quả kinh doanh cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ đặc biệt là các doanh nghiệp về ô tô xe máy và  tổ chức nhiều các hoạt động để giúp hàng chục nghìn người lao động, các quản lý thay đổi tư duy, cải thiện kỹ năng làm việc hiệu quả.

Anh đã giúp hơn hàng nghìn học viên trên 63 tỉnh thành cải thiện hoạt động kinh doanh đột phá sau khóa học.
Nguyễn Hồng Cương là tác giả của ba cuốn sách nổi tiếng tại Việt Nam được độc giả đón nhận và phản hồi tích cực. Được cơ quan truyền thông chính thống của Việt Nam đánh giá cao về tác động tích cực đến xã hội và đặc biệt là lĩnh vực về ô tô - xe máy.

Xem thêm về giảng viên tại link: https://profile.nguyenhongcuong.vn/

Học viên đánh giá

0
0 Đánh giá

0%

0%

0%

0%

0%